Menu
02422800500

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty Cổ phần F5B (F5B) sở hữu trang website https://f5b.vn/, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và mối quan hệ được xây dựng giữa chúng tôi với khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của quý khách khi đăng nhập trên website F5B cho các hoạt động được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Khi đã sử dụng website đồng nghĩa với việc quý khách chấp thuận Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Quý khách có thể ghé thăm (F5B) mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi sử dụng website, quý khách sẽ mặc định ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên website và đăng nhập bằng thông tin cá nhân của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được sử dụng cho những mục đích sau đây: Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

Đối tác thứ ba và liên kết

  • F5B cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.
  • F5B và các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm Google, có thể sử dụng cookies của Google Analytics hoặc cookies của bên thứ ba để thu thập thông tin, tối ưu hóa và phục vụ cho mục đích quảng cáo dựa trên những lần truy cập website của người dùng trong quá khứ.
  • Liên kết giữa website F5B và các website khác chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung cũng như tính chính xác, độ tin cậy của các sản phẩm, dịch vụ mà những website liên kết cung cấp.

2. Bảo mật thông tin cá nhân

F5B đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
  • Chúng tôi lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại máy chủ và sử dụng các sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập trái phép
  • Hệ thống của chúng tôi thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật, nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng và tăng cường bảo mật thông tin cá nhân của quý khách

Ngoài ra, chúng tôi có thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào khi cần thiết nếu cơ quan pháp luật yêu cầu hoặc để ngăn chặn sự tổn hại về thể chất hoặc tổn thất về tài chính hoặc liên quan đến các hoạt động pháp lý có thể xảy ra.

3. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

F5B có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên website của chúng tôi.

Nếu quý khách có câu hỏi gì về chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@f5b.vn hoặc Hotline: 09.06.03.2662