Menu
02422800500

Chuyển giao công nghệ làm đẹp

Trong xu thế thị trường làm đẹp tại Việt Nam đang ngày phát triển. Việc trau dồi kiến thức và các công nghệ làm đẹp hiện đại, sản phẩm chất lượng ngày càng được chú trọng. Bên cạnh các Spa lớn với thiết bị máy móc hiện đại còn có rất nhiều Spa vừa và nhỏ chưa kịp cập nhật và bắt kịp các xu hướng làm đẹp. Đó là một thiệt thòi rất lớn.

Để tạo điều kiện cho các Spa, TMV trên toàn quốc đều có thể cập nhật kịp các xu hướng làm đẹp hiện đại. Dòng sản phẩm chất lượng, an toàn. Trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hiện đại. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp quốc tế giá Việt Nam. Đặc biệt, F5B đã chuyển giao hai công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc là: Siêu vi kim Nano và giải quyết sẹo rỗ, trẻ hóa da, căng da nâng cơ, trị nám, tàn nhang,…

Đây là những công nghệ đang rất hot tại Hàn Quốc và được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, những công nghệ này cũng đang rất được các chuyên gia làm đẹp, các Spa lớn và khách hàng quan tâm đặc biệt.

Các phương pháp làm đẹp này không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây chảy máu, đạt chuẩn quốc tế. Mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cao, chi phí thấp, không ảnh hưởng công việc hàng ngày, phù hợp với nhiều người. Ưu thế của các công nghệ này là giúp khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn nhưng vẫn giữ được những nét tự nhiên vốn có. Đem đến sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Chuyển giao công nghệ đánh dấu sự hội nhập của công nghệ làm đẹp quốc tế với thị trường thẩm mỹ Việt Nam và F5B nói riêng.