Menu
02422800500

Cung cấp Dược Mỹ phẩm

Với mong muốn phát triển ngành làm đẹp nước nhà, tái sinh làn da cho không chỉ Phụ nữ mà tất cả mọi người. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp Mỹ phẩm an toàn, chất lượng cho các chủ Spa, Thẩm mỹ viện, nhà phân phối mỹ phẩm và hài lòng đến người tiêu dùng cuối cùng.

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cũng là lúc thị trường xuất hiện hằng hà sa số những sản phẩm Mỹ phẩm khiến người tiêu dùng bối rối lựa chọn. F5B quan niệm, niềm tin về một Thương hiệu không nằm ở lời quảng cáo, mà trên hết là chất lượng sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi khách hàng.

Không đơn giản như việc mua mỹ phẩm cá nhân, một khi khách hàng đã tìm đến Spa, Thẩm mỹ viện là họ hoặc đã gặp bệnh lý về da như nám, mụn, sẹo hay muốn gửi gắm niềm tin về nhan sắc, làn da của mình vào các địa chỉ làm đẹp. Hiểu được điều đó, những sản phẩm F5B cung cấp cho Spa, Thẩm mỹ viện là dòng mỹ phẩm cao cấp được sản xuất chuyên biệt cho từng liệu trình điều trị cho khách hàng. Sản phẩm này chỉ chuyên dùng trong Spa, Thẩm mỹ viện nên các thiết kế, quy cách đóng gói cũng rất phù hợp, tiện dụng và tiết kiệm chi phí cho các chủ Spa.

Với nguyên liệu đắt giá từ thiên nhiên, có xuất xứ rõ ràng, chuẩn GMP, F5B tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Sản phẩm đón đầu những xu hướng làm đẹp trên thị trường như Tế bào gốc, thay da sinh học, serum phục hồi, sản phẩm trị nám, mụn, sẹo,… Chính vì thế, hợp tác cùng F5B là một cách để phát triển Thương hiệu Spa, Thẩm mỹ viện của mình trên thị trường làm đẹp.