Menu
02422800500

Về F5B

I. TẦM NHÌN

Sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp càng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, nhưng thị trường hiện nay lại có quá nhiều sản phẩm trôi nổi, lẫn lộn giá cả và chất lượng. Do đó, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng F5B trở thành nơi cung cấp các dòng sản phẩm trị liệu làm đẹp/chăm sóc cá nhân hàng đầu tại thị trường Dược mỹ phẩm Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực Spa, Thẩm mỹ viện nói riêng.

II. SỨ MỆNH

Với tiêu chí kinh doanh lấy niềm tin của Đối tác, của Khách hàng làm thước đo thành công, F5B đảm bảo mang đến cho mọi đối tác, mọi khách hàng những trải nghiệm làm đẹp đầy thích thú và hiệu quả, thông qua các sản phẩm trị liệu cao cấp, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ hỗ trợ thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

F5B cam kết:

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

IV. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho loài người một thế giới tuyệt đẹp mà chúng ta thật sự yêu mến và kính trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt cho mình sứ mệnh duy trì và nâng cao vẻ đẹp của thế giới ấy, bằng cách theo đuổi các triết lý kinh doanh:

    • Niềm tin của Đối tác, của Khách hàng làm thước đo thành công. Chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, mà chúng tôi quan trọng lợi ích mà khách hàng nhận được
    • Cống hiến hết mình để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ LÀM ĐẸP tốt nhất, mang đến cho khách hàng diện mạo đẹp nhất
    • Đồng thời hỗ trợ, đồng hành cung cấp các giải pháp tốt nhất cho đối tác, đem lại những giá trị gia tăng giúp đối tác gia tăng doanh số và thúc đẩy nền kinh tế cùng phát triển
    • Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời, nơi mà những vẻ đẹp tinh thần như nhân phẩm, sự chính trực và thành thật được tôn vinh; nơi những mối quan hệ công bằng giữa người và người được xem trọng.
    • Khách hàng là nền tảng là trọng tâm để chúng tôi nội lực phát triển các sản phẩm và cải tiến công nghệ làm đẹp theo xu hướng mới. Chúng tôi nỗ lực duy trì một thế giới tươi đẹp cho loài người, cả hiện tại và thế hệ tương lai.

V. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH